A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mâm non Yên Bài A tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo việt nam 20/11.

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ tới truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Không thày đố mà làm nên” Hay “ Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy…”

Cha mẹ là người đã sinh ra các em, nuôi dưỡng các em nhưng thày cô là người cho các em kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội.

Sinh thời cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói:” Nghề dạy học là nghề cao quí nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thày, người cô mang trên vai thật lớn lao, xã hội luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐThuyện ba vì về việc tổ chức Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Yên Bài Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11Trường Mầm non Yên Bài A long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2020).

Đến dự và tặng hoa chúc mừng buổi lễ

- Đ/C Nguyễn Đăng Bảy Phó chủ tịch UBND xã Yên Bài  tặng hoa chúc mừng nhà trường

Có các đồng chí CB giáo viên đã nghỉ hưu tại địa phương, các đồng chí BGH, các đồng chí giáo viên, nhân viên , các ông, bà là ban đại diện cha mẹ học sinh của ba nhà trường Mầm non.

Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Nhàn lên phát biểu ý kiến và đọc báo cáo năm học.

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo nguyên phó Hiệu trưởng đại diện cho các đồng chí giáo viên nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà Giao Việt Nam (20/11)

Cô Nguyễn Thị Minh Thảo đại diện nhà giáo nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Cũng tại buổi lễ các cô giáo và các con  học sinh của nhà trường đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chúc mừng các thầy cô.

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

giữa buổi lễ Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học.

 

Chương trình lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 đã khép lại để lại trong lòng các thầy giáo, cô giáo biết bao nhiêu tình cảm và kỉ niệm khó quên mà các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí lãnh đạo địa phương , các bậc phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và dành tặng các thầy các cô nhân ngày 20/11.

Trước niềm tin của các đồng chí lãnh đạo và nhân dân xã Yên Bài, Chúng tôi những  cô giáo đang làm công tác giáo dục tại xã Yên Bài xin hứa với các cấp lãnh đạo sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vì chất lượng thật, hiệu quả cao, đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua, xây dựng nhà trường văn hóa,nhà giáo mẫu mực, học sinh là con ngoan trò giỏi – Góp phần đào tạo một thế hệ học trò có đủ phẩm chất năng lực để tiếp bước cha ông, xây dựng một xã Yên Bài văn minh, giàu mạnh.


Tác giả: Lê hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng trước : 773