CÔNG TÁC TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI A NĂM HỌC 2020 - 2021

Do ảnh hưởng dịch Covid-19 năm học này trường mầm non Yên BÀI A  tuyển sinh có thông báo công khai chỉ tiêu, thời gian tuyển sinh ở từng độ tuổi và tổ chức tiếp nhận trẻ em trong độ tuổi trên địa bàn dân cư theo quy định.

Nhà trường đã tổ chức tuyển sinh đúng Quy chế, chính xác, công bằng, khách quan, công khai. Nhằm tạo thuận lợi cho phụ huynh học sinh và tăng tính minh bạch trong công tác tuyển sinh năm học 2020-2021. Với hình thức tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ lứa tuổi mẫu giáo lớn 5-6 tuổi. Theo đó, phụ huynh có thể dùng các thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet để đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Ngoài ra nhà trường có phân công giáo viên, nhân viên trực hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng ký trực tuyến nếu phụ huynh không có đủ phương tiện thiết bị điện tử để đăng ký cho con.

Đối với hình thức tuyển sinh trực tiếp cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo lớn 5 tuổi  Sinh  năm 2016, 2017, 2018 bắt đầu từ ngày 23/7 đến hết ngày 28/7.