A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và các trường MN trên địa bàn huyện Ba Vì tặng quà hỗ trợ giáo viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì

Sáng ngày 17/8, Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội do đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục và Đào tạo, sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà hỗ trợ giáo viên Đoàn Mạnh Cường - Giáo viên Trường Mầm Non Đông Quang. Cùng đi có chí Hoàng Thịnh Hương – Trưởng phòng Mần non – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Mầm non, đại diện Câu lạc bộ cấp học Mầm non thành phố Hà Nôi. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì, Liên đoàn lao động huyện Ba Vì và Câu lạc bộ cấp học Mầm non huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Sở giáo dục & Đào tạo Hà Nội, phòng Giáo dục & Đào tạo huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình giáo viên Đoàn Mạnh Cường

Giáo viên Đoàn Mạnh Cường là giáo viên trường Mầm non Đông Quang, anh không may bị mắc bệnh Ung thư Phổi giai đoạn cuối, quá trình trị xạ chữa bệnh chi phí tốn kém, gia đình anh có hoàn cảnh khó khăn, vợ không có việc làm ổn định lại phải nuôi 3 con nhỏ; nhà cửa chật chội ẩm thấp gia đình anh đang phải ở nhờ nhà người thân. Nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Cường, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã đề xuất với Công đoàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội kêu gọi ủng hộ cho gia đình anh Cường và đã nhận được sự quan tâm chia sẻ của đông đảo cán bộ, giáo viên cấp học Mần non trên địa bàn thành phố Hà Nội và huyện Ba Vì.

Tại buổi tới thăm và tặng quà, Lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội và Huyện Ba Vì đã trao tặng gia đình anh Cường số tiền 232.935.000đ. Trong đó Công đoàn Ngành giáo dục và Đào Tạo Hà Nội, Công đoàn sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội ủng hộ 5.000.000đ,Câu lạc bộ các trường Mầm non Hà Nội đã quyên góp hỗ trợ số tiền là 123.500.000đ; Cán bộ quản lý và giáo viên cấp học Mầm non huyện Ba Vì đã quyên góp được số tiền 103.435.000đ. Liên đoàn lao động huyện ủng hộ 1000.000đ. Tại đây, Các đồng chí trong đoàn cũng đã ân cần động viên anh Cường và Gia đình cố gắng vượt qua bệnh tật, khó khăn, tiếp tục làm việc sinh sống và nuôi dưỡng các con khôn lớn trưởng thành.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Ba Vì


Tác giả: Hoàng Thị Phương Thảo_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng trước : 752