TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI A TRIỂN KHAI PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ CBCCVC, LĐHĐ CHO GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện văn bản số 1102-CV/BTCTU, ngày 06/01/2022 của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức triển khai thực hiện Đánh giá, xếp loại hằng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức trên hệ thống phần mềm, kể từ tháng 01/2022. Để triển khai phần mềm đúng theo tiến độ của Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, Ban Tổ chức Huyện ủy Ba Vì; Sáng thứ 5 ngày 13/01/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tổ chức chuyên đề "Tập huấn sử dụng phần mềm đánh giá, xếp loại hằng tháng CBCCVC, LĐHĐ".

Đồng chí trưởng phòng yêu cầu các trường triển khai tập huấn hướng dẫn lại cho toàn bộ cho giáo viên, nhân viên nhà trường. Sáng thứ 2 ngày 17/1/2022 trường mầm non Yên Bài A triển khai tập huấn lại Đánh giá, xếp loại hằng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức trên hệ thống phần mềm qua hình thức trực tuyến trên phần mềm zoom meeting

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia tập huấn