Trường Mầm Non Yên Bài A tổ chức hội thi nhân viên giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021 và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay ngày 13 tháng 11 năm 2020 trường mầm non Yên Bài A đã tổ chức “ Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2020-2021.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong các bữa ăn hằng ngày ở trường mầm non, đồng thời giúp các cô cấp dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong việc xây dựng thực đơn và chế biến món ăn cho trẻ trong trường Mầm non. Tham gia hội thi có 07 cô. Các cô đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, chế biến nhiều món ăn ngon, phù hợp với trẻ mầm non. Các món ăn trình bày hấp dẫn, đẹp mắt.

Qua Hội thi đội ngũ nhân viên cấp dưỡng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và sự sáng tạo trong cách chọn thực phẩm sao cho cân đối chất dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ phong phú và nâng cao tay nghề chế biến các món ăn ngon, mới lạ cho trẻ mà vẫn đảm bảo cân đối 4 nhóm dinh dưỡng.

* Một số hình ảnh trong hội thi.

Tác giả: Lê hải