Tết trồng cây

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh thường nói: " Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích mười năm trồng người'. Lời dạy của người không chỉ là kim chỉ nam cho ngành giáo dục mà còn trở thành vấn đề thới sự của nhân loại nói chung trong thời kỳ biến đổi khí hậu hôm nay. Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bài " tết trồng cây' là một ngày rất thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Đảng và mong muốn đất nước ta phong cảnh sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn, cây gỗ đầy đủ hơn.

Thực hiện lời di chúc của Bác Hồ, Thực hiện kế hoạch số: 159/KH-SGDĐT NGÀY 14/1/2020 của SGDĐT Hà Nội về việc tổ chức phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân canh tý năm 2020, pThực hiện công văn của  phòng giáo dục đào tạo ba vì,  hôm nay ngày 1/2/2020 Trường Mầm Non  Yên Bài A phối hợp với BGH tổ chức cho công đoàn viên tham gia  "Tết trồng cây' tại khu quýt.

.Đây là thành quả rất nhiệt tình vui vẻ của công đoàn viên trường Mầm non yên bài A và  Kết quả đã đạt được Trồng được 45 cây bưởi, 5 cây chuối và 5 cây mít.