A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

❤️ Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&DT Hà Nội, Phòng GD&DT Ba vì, ngày 04 và 05/11/2021 cụm mầm non tiểu khu 8 tham gia chương trình trực tuyến “Hội thảo phương pháp phát triển kỹ năng tình cảm xã hội cho trẻ mầm non” và “Thăm quan trực tuyến trường mầm non sáng tạo Creative Ở Singapore” Do chuyên gia người nước ngoài giảng dạy tại điểm cầu trường mầm non Yên Bài A.
❤️Chương trình đã phát trực tiếp qua Zoom của trường và gửi Link cho Giáo viên trong cụm mầm non tiểu khu 8 tham gia học tập đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.
☘️Sau hai ngày tập huấn, đội ngũ cán bộ, giáo viên đã được tiếp cận cách xây dựng môi trường giáo dục mầm non tiên tiến của nước ngoài. Có kinh nghiệm và phương pháp giáo dục phát triển kỹ năng xã hội, cảm xúc, tình cảm cho trẻ. Đây là nội dung bồi dưỡng rất cần thiết nhằm thực hiện tốt chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc”

Tác giả: Lê Hải - GVMN