Hội diễn văn nghệ CB,GV tiểu khu 8 chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập ngành GD&ĐT thủ đô

Sáng  05/10/ 2019  tiểu khu 8 đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng  65 năm thành lập ngành giáo dục và đào tạo hà nội

Phát biểu khai mạc hội diễn  có Đồng chí Chu Đăng Thiện - Hiệu trưởng trường THCS Yên Bài A Trưởng tiểu khu 8 cho biết: Văn hóa,  văn nghệ và ý nghĩa vô cùng to lớn và là bộ phận không thể tách rời với đời sống tinh thần, nâng cao thẩm mỹ cho cán bộ,  giáo viên, nhân viên.Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn dện, xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch.

Tham gia hội diễn diễn có 26 tiết mục của CBQL, GV các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trong tiểu khu.Các tiết mục biểu diễn gồm nhiều thể loại, được đầu tư kỹ càng và dàn dựng công phu với các chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, Tình cảm thầy cô và mái trường.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao  giải Nhất, Nhì,  giải Ba cho các đơn vị Mầm non, tiểu học và THCS.